Footbol WC Finale

Đêm hôm qua, tôi đã chìm đắm trong sự ngông cuồng của sự tỉnh táo đã tuyên bố (nếu không thì tôi giả vờ như đang ngủ, cho đến khi tôi thực sự làm như vậy). Vì vậy, tôi bật TV lên và không tìm thấy gì khác, ngoài đêm chung kết cúp thế giới.

Sau một hồi nghe “J’Aime Francais”, những câu chuyện về “Zidane”, tôi đã phải !!

Lễ bế mạc rất hoành tráng và nó bắt đầu bằng một nốt nhạc rất da diết khi Shakira biểu diễn ‘Hips Don’t Lie’, tôi thích bài hát đó rất nhiều !! Sau đó, tuyển tập các đội và trong số các gương mặt, tôi đang tìm kiếm những gương mặt dễ thương hơn có thể giúp tôi sống sót trong một trận đấu mà tất cả đàn ông đều chạy theo một quả bóng.

Chiếc cúp là một cô hầu gái xinh đẹp, mà tất cả đều muốn nắm lấy, và thật ngạc nhiên, quả bóng, đối tượng được yêu mến của cả hai đội lại khá đẹp!

Cần lưu ý: thủ môn của Ý rất sexy và cầu thủ số 9 (tôi đoán) quá !!

Trận đấu bắt đầu với hai bàn thắng tuyệt vời, tôi thích cả hai!

Có lửa trong mắt Zidane, cái nhìn quyết liệt, niềm đam mê, và cuối cùng, tất cả khiến anh ấy thích chiếc thẻ đỏ, và theo một cách nào đó, là nhân tố chính dẫn chelsea manchester city đến trận thua của Pháp nhưng tôi không thể nói chắc chắn rằng, vì đó là trận đấu bóng đá đầu tiên tôi được xem !!

Zidane, cha của gần như tất cả các cầu thủ trên sân, với ngôn ngữ cơ thể và thái độ tuyệt vời. Đội khác sợ anh ta, và đội của anh ta tin tưởng anh ta như địa ngục, tôi có nghĩa là cho đến nửa đầu của trò chơi, đó hoàn toàn là một màn trình diễn của một người !!!!

Zidane (người ghi bàn thắng đầu tiên) và Materazzi (người ghi bàn thắng thứ hai) đã tham gia vào một pha tranh cãi dẫn đến việc Zidane phải rời khỏi đêm chung kết WC !!

Một số chiến thuật, tôi đã cố gắng tiếp thu xuyên suốt, một số bỏ sót, một số khoảnh khắc khó hiểu.
Có một điều tốt không có ở cricket nhưng lại được tìm thấy ở sân Berlin đó là các cầu thủ, ngay cả trên sân, sẵn sàng mỉm cười với nhau, và cũng giúp một tay khi một người bị ngã. Điều này thật tuyệt đối với tôi, và tôi thích nó vì đây là “tinh thần của một vận động viên thể thao” thực sự. Sự hoành tráng khác chắc chắn sẽ có mặt ở đó vì đây là đêm chung kết cúp thế giới, sân bãi tốt nhất, trọng tài tốt nhất, (được cho là) ​​đội giỏi nhất, sân bóng tốt nhất (hoặc bất cứ thứ gì được gọi là).