Ý tưởng quà tặng cho bố

Cho dù trời đủ ấm để tận hưởng không gian ngoài trời hay chúng ta chỉ đơn giản là có thêm ánh sáng ban ngày để tham gia các hoạt động vui chơi, mùa hè thực sự là một mùa vui vẻ và không có cách nào tốt hơn để khởi động mùa giải hơn là tổ chức lễ kỷ niệm các ông bố ‘.

Ngày của Cha không chỉ là một ngày lễ để tặng cho bố của bạn chiếc áo đấu NFL yêu thích của ông ấy hay trời cấm thắt cà vạt khác, mà còn là thời điểm cảm ơn và dành thời gian chất lượng cho nhau. Hơn bất cứ điều gì, bố thích làm mọi thứ hơn là nhận mọi thứ, nhưng nếu bạn muốn cho bố thấy bố được yêu thương và trân trọng như thế nào, hãy gói một món quà yêu thương bằng một hành động vui nhộn.

Một ví dụ điển hình là mua cho bố của bạn một đôi giày điền kinh mới và sau đó sắp xếp để tham gia vào môn thể thao đó. Nếu anh ấy là một người hâm mộ quần vợt, hãy mua cho anh ấy một vài quả bóng tennis, một đôi giày quần vợt mới và đặt sân tại công viên hoặc trung tâm thể dục địa phương của bạn.

Nếu anh ấy tham gia chơi Golf, bạn cũng có thể làm điều tương tự. Nhận một vài quả bóng gôn và một ít tees, và ra sân hoặc thậm chí chỉ vài giờ tại bãi tập. Áo đấu của NFL là một cách tuyệt vời khác để nói, “Này bố – chúng ta hãy ném da quanh sân sau.” Cho dù là bóng đá, bóng rổ, bóng chày, quần vợt, bơi lội, ném móng ngựa hay chơi gôn – có một hoạt động dành cho tất cả mọi người có thể kết hợp một dấu hiệu nhỏ để đánh giá cao sự cống hiến và tình yêu vô điều kiện của người cha dành cho con cái của họ.

Nếu anh ấy không phải là người hâm mộ thể thao  hình ronaldo , hãy tìm hiểu xem anh ấy thích gì. Nếu anh ấy yêu thích các thiết bị như GPS, hãy đầu tư vào một bình xăng và cùng nhau lái xe. Hoặc nếu anh ấy thuộc tuýp người trí thức, hãy làm điều gì đó mang tính giáo dục để kết hợp với cuốn sách bạn tặng anh ấy.

Vấn đề là, một món quà là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng món quà về thời gian còn quan trọng hơn. Không quan trọng bạn có thích môn thể thao này không, có giỏi môn này hay không hay thậm chí bạn có ghét lái xe hay không, đó là về bố của bạn. Dành thời gian cho anh ấy, cảm ơn anh ấy vì tất cả sự hướng dẫn, lời khuyên, những câu nói đùa, và thậm chí có cả kỷ luật là một phần quan trọng trong việc gắn kết mối quan hệ cha – con.

Bằng cách kết hợp quà tặng mã thông báo với một hoạt động chu đáo, bố của bạn sẽ cảm thấy thực sự đặc biệt và tận hưởng thời gian ông dành cho những đứa con nhỏ của mình. Dù ở độ tuổi nào, bố vẫn sẽ luôn là người đàn ông mà chúng ta phải ngước nhìn và ngưỡng mộ. Từ những lời nói khôn ngoan đến những hành động khẳng định và khích lệ, Ngày của Cha là ngày để bố biết rằng bố có ý nghĩa với bạn như thế nào.